Home / Bắt bệnh iPhone / [Hướng dẫn] cách fix lỗi iPhone lock tốt nhất hiện nay

[Hướng dẫn] cách fix lỗi iPhone lock tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là tín đồ của Apple và thường xuyên sử dụng những chiếc điện thoại iPhone thì không thể không biết tới iPhone phiên bản lock. iPhone lock có giá rẻ tại Việt Nam nhưng tồn tại những bất tiện và những lỗi khá khó chịu. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách fix lỗi iPhone lock mới nhất, bạn chú ý theo dõi nhé.

Cách fix lỗi iPhone Lock đơn giản nhất

iPhone lock là gì?

Để tìm hiểu về cách fix lỗi iPhone lock thì chúng ta cần biết qua về khái niệm iPhone lock là gì trước nhé. Được biết, iPhone lock là sản phẩm chính hãng của Apple được cung cấp riêng cho nhiều nhà mạng trên thế giới, phục vụ cho các mục đích bán gói cước của nhà mạng. Hầu hết tại thị trường Mỹ và Nhật. Tất nhiên giá iPhone lock rẻ hơn và bán kèm theo hợp đồng do nhà mạng đó đưa ra.

iPhone lock là gì

Các cửa hàng điện thoại ở Việt Nam đã nhập về để bán do sản phẩm này có giá thành rẻ hơn quốc tế . Sản phẩm sẽ giúp những người hầu bao không quá rủng rỉnh có thể tiếp cận được. Mặc dù có chất lượng phần cứng như nhau nhưng iPhone lock đã được can thiệp bằng phần mềm để nó không thể sử dụng được ở các nhà mạng khác (ngoại trừ nhà mạng ban đầu mà Apple chủ đích phân phối đến)

Cách fix lỗi iPhone lock đơn giản, hiệu quả

Hiện tại có rất nhiều cách fix iPhone lock. Ở thời điểm hiện tại là năm 2019 thì người dùng không cần fix bằng cách jailbreak nữa mà chúng ta đã có sim ghép thần thánh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách fix lỗi iPhone lock bằng sim ghép thần thánh.

Sim ghép thần thánh là gì?

Khi tìm hiểu về sim ghép thần thánh, chúng ta cần biết đến một khái niệm là ICCID. Theo thông tin từ diễn đàn Tinh Tế, ICCID viết tắt của Integrated Circuit Card Identifier, chứa một dải gồm 19 hoặc 20 số. Những số này giúp nhận dạng thẻ sim của bạn, hiểu như là số Series của sim, mỗi sim sẽ có một ICCID khác nhau và không thể thay đổi.

Sử dụng sim ghép để fix lỗi iPhone Lock
Sim ghép thần thánh là gì?

Và ICCID sẽ được tích hợp vào sim ghép thần thánh để giải mã chiếc iPhone của bạn và khiến iPhone lock của bạn trở thành iPhone quốc tế tạm thời. Chúng ta có thể thay sim thoải mái mà không sợ bị văng Active.

Bước 1: Đầu tiên bạn lắp phôi SIM unlock vào máy -> bấm phím Home để chọn cuộc gọi khẩn cấp hoặc trên iPhone X trở lên thì giữ nút nguồn để truy cập vào trình cuộc gọi khẩn cấp.

Bước 2: Tiếp theo phức tạp hơn một chút. Ở chế độ khẩn cấp, bạn gõ mã theo cú pháp *5005*7672*00# và nhập mã ICCID và bấm phím gọi.

Lúc đó màn hình của máy báo “Cài đặt thành công” là máy đã được active thành công và trở về màn hình thiết lập, khi đó người dùng có thể thay SIM chính để sử dụng như một chiếc iPhone quốc tế.

Đây là một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng khi những chiếc iPhone lock bỗng dưng được sử dụng như iPhone quốc tế tạm thời và có thể đổi sim thoải mái mà không phải Active lại.

Cách fix lỗi iPhone Lock đơn giản

Nếu vì một lý do nào đó, sim ghép thần thánh không thể sử dụng được nữa thì chúng ta vẫn có cách fix sim ghép bằng việc jailbreak thiết bị, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại là iOS 12 mới nhất chưa thể jailbreak nên cách fix bằng Jailbreak tạm thời chưa thực hiện được. Các bạn hiện vẫn có thể fix iPhone lock bằng sim ghép thần thánh như hướng dẫn phía trên.

Cách fix lỗi iPhone lock bằng sim ghép thần thánh là tối ưu hơn cả thời điểm này. Có thắc mắc gì bạn hãy để làm comment phía dưới nhé.

 

[Hướng dẫn] cách fix lỗi iPhone lock tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote