Home / Mẹo iPhone / Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, iPad đơn giản

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, iPad đơn giản

Bạn sử dụng thiết bị iPhone và muốn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình để tiết kiệm pin khi cần thiết…Vậy hãy cùng muaiphone.com tìm hiểu cách xem Youtube khi tắt màn hình phía dưới đây nhé.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, iPad đơn giản

Bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Safari

Nếu như bạn không muốn tải thêm một ứng dụng của bên thứ 3 thì bạn có thể tham khảo cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone bằng trình duyệt Safari sẵn có trên iPhone.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị điện thoại iPhone/iPad > Truy cập vào website youtube và chọn video cần xem

Cách xem Youtbe khi tắt màn hình trên iPhone

Bước 2: Phía dưới video, bạn hãy nhấn chọn “chia sẻ” > nhấn chọn Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Cách xem Youtbe khi tắt màn hình trên iPhone (1)

Khi đó thì sẽ xuất hiện một giao diện xem Youtube mới. Nhấn chọn “Play” để tiếp tục nghe nhạc. Tiếp đó trở về màn hình chính, vuốt từ dưới lên trên để mở Control Center > Nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc bạn nhé.

Cách xem Youtbe khi tắt màn hình trên iPhone (2)

Với cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình qua Safari này tuy không phải cài đặt thêm một ứng dụng nào của một bên thứ 3 xong thao tác của nó khá phức tạp. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Opera mini

Cách này khá đơn giản và hiệu quả. Xong bạn sẽ phải tải thêm một phần mềm của một bên thứ 3, đó là Opera Mini. Bạn có biết rằng, ứng dụng này cho phép chạy ngầm video Youtube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính. Việc bạn cần làm chỉ là Tải và cài đặt Opera Mini trên điện thoại > Mở trình duyệt > truy cập trang Youtube.com > chọn Video cần xem > Trở về màn hình chính. Lúc này Video youtube sẽ được chạy ngầm trên điện thoại.

Cách xem Youtbe khi tắt màn hình trên iPhone (3)
Vậy là chúng ta đã tìm hiểu 2 cách xem nhạc youtube khi tắt màn hình đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!
Bài viết có ích không?