Home / Tin tức công nghệ / Cách khắc phục Wattpad bị lỗi trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

Cách khắc phục Wattpad bị lỗi trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

Bạn đang sử dụng Wattpad trên iPhone tuy nhiên chẳng may bị lỗi và chưa biết cách khắc phục ra sao? Vậy đừng bỏ qua những gợi ý khắc phục tình trạng Wattpad bị lỗi hữu ích dưới đây nhé!

6 cách khắc phục lỗi Wattpad trên iPhone đơn giản nhất

Để có thể khắc phục lỗi Wattpad trên iPhone, bạn có thể tham khảo 1 trong 6 cách khắc phục dưới đây.

1. Cài đặt lại ứng dụng Wattpad trên iPhone

Cách khắc phục Wattpad bị lỗi 2020 đơn giản và thường được nhiều người nghĩ đến nhất chính là đăng xuất khỏi tài khoản và cài đặt lại ứng dụng. Người dùng có thể tham khảo các bước thực hiện như sau: 

  • Kiểm tra lại kết nối mạng bằng cách đăng xuất tài khoản Wattpad đang dùng rồi tiến hành đăng nhập trở lại.
  • Nếu thử cách trên mà vẫn chưa hiệu quả thì bạn hãy thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng rồi xóa app và cài đặt lại Wattpad cho iPhone.
Xóa app và cài đặt lại Wattpad cho iPhone
Xóa app và cài đặt lại Wattpad cho iPhone

2. Thử bật và tắt Wifi hoặc dữ liệu di động

Đôi khi iPhone của bạn không thể truy cập ứng dụng Wattpad do lỗi mạng bị gián đoạn. Do vậy, người dùng hãy thử kết nối thiết bị với một mạng Wifi khác hoặc thử kết nối mạng dữ liệu mới để khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

3. Truy cập website Wattpad tìm trợ giúp

Một cách nhanh gọn khác để khắc phục lỗi Wattpad trên iPhone chính là truy cập Website chính thức của Wattpad là www.wattpad.com để tìm hiểu nguyên nhân có phải do tài khoản đã đăng ký sử dụng hay không. Nếu lỗi do tài khoản thì bạn hãy đăng xuất khỏi tài khoản và đăng nhập lại. Đồng thời xóa Cache và Cookies trong trình duyệt. 

Truy cập Website chính thức của Wattpad
Truy cập Website chính thức của Wattpad

4. Kiểm tra lại mật khẩu Wattpad

Đôi khi Wattpad bị lỗi trên iPhone có thể do bạn đã quên mật khẩu kết nối tài khoản Wattpad. Khi quên mật khẩu, bạn có thể gửi email khôi phục để lấy lại mật khẩu ứng dụng. Lưu ý khi cài đặt mật khẩu trên Wattpad bạn cần phân biệt chữ hoa với chữ viết thường. Đặc biệt lưu ý không dùng thông tin để đặt mật khẩu cho Wattpad bởi sẽ rất dễ bị lộ mật khẩu. 

Các bước cài đặt mật khẩu trên Wattpad 
Các bước cài đặt mật khẩu trên Wattpad

Sau khi thay đổi mật khẩu trên Website Wattpad bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Đăng nhập tài khoản cá nhân trên web Wattpad (www.wattpad.com).
  • Lựa chọn phần “Cài Đặt”.
  • Nhấn chọn liên kết “Gửi Email Kích Hoạt”.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, người dùng sẽ nhận được email thông báo. Nếu bạn không tìm thấy email thông báo thì có thể kiểm tra tại thư mục spam hay thùng rác với tab ‘Quảng Cáo’ để tìm email được gửi đến.

5. Xóa tài khoản Wattpad và đăng ký tài khoản mới

Một trong những cách khắc phục lỗi Wattpad chính là xóa tài khoản trên ứng dụng và lập một tài khoản mới để tiếp tục sử dụng. Cách thực hiện chi tiết như sau: 

  • Mở phần Cài Đặt trên Website Wattpad.
  • Nhập tên đăng nhập tài khoản.
  • Kéo xuống phần cuối màn hình và nhấn chọn “Đóng tài khoản”.

Chú ý, khi thực hiện đóng tài khoản trên web Wattpad sẽ không hỗ trợ người dùng đóng tài khoản trên ứng dụng điện thoại. Tài khoản sau khi đóng có thể khôi phục lại bằng cách đăng nhập và nhấn mục “Tự Hồi Phục” để khôi phục tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng.

6. Nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi trên Wattpad khi truy cập bằng iPhone thì có thể nhờ người quen chuyên dùng ứng dụng để kiểm tra và hỗ trợ khắc phục lỗi này. Cách này khá đơn giản khi bạn có sự trợ giúp của chuyên gia để giúp sửa lỗi nhanh. 

Nhìn chung cách khắc phục Wattpad bị lỗi khá đa dạng phụ thuộc vào tình trạng lỗi. Trường hợp bạn không thể tự sửa lỗi thì hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hay người thường xuyên sử dụng Wattpad để được hỗ trợ nhé!

Bài viết có ích không?